CẬP NHẬT NÓNG TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON THÁNG 4/2020

tien-do-thi-cong-sunshine-city-saigon

Sunshine City Saigon là dự án do Sunshine Group phát triển tại quận 7. Dự án chính thức ra mắt vào năm 2019 và hiện đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi những thế mạnh nổi trội. Chính vì thế tiến độ dự án Sunshine City luôn được theo dõi sát sao từ khách hàng. Theo ghi nhận mới nhất của chúng tôi dự án đang tấp nập thi công đảm bảo hoàn thành đúng theo tiến độ CĐT đã đưa ra. Hay cùng chúng tôi xem qua những thông về tiến độ dự án mới nhất T4/2020.  được cập nhật trực tiếp từ CĐT Sunshine Group.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUNSHINE CITY MỚI NHẤT T4/2020

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN TỚI ĐÂU RỒI?

Tiến độ Sunshine City Sài Gòn, CĐT Sunshine Group đã cho cất nóc xong tòa S1. Đang trong quá trình thi công hoàn thiện (xây) từ tầng 3 đến tầng 20. Phủ kính Low E đến tầng 19, thi công đường ống điện âm tường từ tầng 3-16. Đường ống cấp nước âm tường tầng 3-13 của hệ thống MEP.

tien-do-du-an-sunshine-city-saigon-thang-4-2020
Tổng thể xây dựng dự án Sunshine City T4/2020

NHÀ THẦU THI CÔNG DỰ ÁN SUNSHINE CITY LÀ AI? CÓ UY TÍN KHÔNG?

Dự án Sunshine City Saigon do tổng thầu Hòa Bình đảm nhận vai trò thi công xây dựng. Hòa Bình là một trong những đơn vị thầu xây dựng uy tín và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhà thầu lớn nhất xây dựng các dự án cao cấp BĐS uy tín nhất tại Tp.HCM

tong-thau-du-an-sunshine-city
Nhà thầu dự án Sunshine City

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực xây dựng, Hoà Bình khẳng định uy tín của mình bằng hàng loạt các công trình xây dựng trọng điểm từ Bắc chí Nam đều đảm bảo tiến độ thi công cũng như bàn giao nhà chất lượng đúng như cam kết. Do đó, việc thi công căn hộ cao cấp Sunshine City quận 7 không chỉ giúp Hòa Bình tiếp tục khẳng định uy tín của mình mà còn giúp nhà đầu tư yên tâm. Bên cạnh đó giúp gia tăng giá trị đáng kể cho dự án.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON

thuc-te-du-an-sunshine-city-sai-gon
Tổng quan Dự án Sunshine City SaiGon T4/2020
cap-nhat-sunshine-city
Cổng vào dự án căn hộ Sunshine City
du-an-sunshine-city-saigon
Hình ảnh thực tế dự án Sunshine City SaiGon T4/2020
du-an-sunshine-city
Hình ảnh thực tế dự án Sunshine City SaiGon T4/2020
Thi-cong-sunshine-city-saigon
Dự án Sunshine City SaiGon T4/2020

Mang dấu ấn của một tổ hợp căn hộ hạng sang được quy hoạch bài bản theo mô hình Resort 4.0, Sunshine City Sài Gòn gói trọn hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn resort cùng xu hướng sống thời thượng. Hứa hẹn sẽ hình thành nên những tiêu chuẩn sống mới – thông minh, hiện đại tại khu vực Nam Sài Gòn. Trên đây là một số thông tin mới nhất về tiến độ dự án Sunshine City gửi tới khách hàng.

>>> Tiến độ dự án Sunshine City Sài Gòn được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây. Để cập nhật và biết thêm thông tin chi tiết và nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline PKD Sunshine City: 0933002299

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo
0932897799