ĐÁNH GIÁ THỰC LỰC VÀ UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN

du-an-can-ho-hang-sang-tot-nhat-2019-sunshine-city (2)

Sunshine City Sài Gòn là siêu phẩm căn hộ hạng sang theo mô hình Smart Compound bên sông Sài Gòn, dự án Nam tiến đầu tiên của tập đoàn Sunshine Group đã làm khuynh đảo thị trường thời gian qua. Vậy năng lực thực sự chủ đầu tư dự án Sunshine City như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

CHÂN DUNG CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Một trong những lý do giúp dự án căn hộ chung cư Quận 7 Sunshine City nhận được nhiều sự đầu tư của khách hàng bởi uy tín của chủ đầu tư dự án mang lại. 

Chủ đầu tư dự án bất động sản là người phát triển dự án, hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ cũng như hiệu quả đầu tư của các dự án bất động sản. Đây cũng là lý do chủ đầu tư có vai trò và trách nhiệm vô cùng quan trọng tới các dự án bất động sản. Chính vì vậy, khi mua 1 dự án BĐS bạn nên tìm hiểu kỹ chủ đầu tư là ai? Thực lực và uy tín như thế nào rồi mới quyết định nên đầu tư hay không?

tong-the-can-ho-sunshine-city-sai-gon
Sunshine City Sài Gòn – Dự án thu hút đông đảo giới đầu tư quan tâm

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN LÀ AI?

Dự án Sunshine City Sài Gòn được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group, một chủ đầu tư có uy tín, tên tuổi và thương hiệu trên thị trường bất động sản.

logo-chu-dau-tu-sunshine-city
Logo chủ đầu tư dự án Sunshine City  quận 7 – Tập đoàn Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group được biết là 1 trong những chủ đầu tư có uy tín cực kỳ cao và có tiềm năng kinh tế bậc nhất trên thị trường bất động sản phía Bắc .

Sunshine Group tiền thân là một nhà phát triển phần mềm trong hơn 20 năm, hiện tập đoàn chuyển sang kinh doanh bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn. Sunshine Group được thành lập ngày 13.4.2016 với vốn điều lệ 300 tỷ đồng do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch HĐQT.

XEM VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP

(video)

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE CITY 

Tầm nhìn CĐT Sunshine City

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Sunshine. Cả tập đoàn luôn lấy đó là mục tiêu và động lực để phát triển, cung cấp cho thị trường những dự án không chỉ tốt về chất lượng mà còn mang đến những trải nghiệm sống hiện đại cho cư dân tại thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Với những gì mà Sunshine đã đạt được, Tập đoàn dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được đông đảo nhà đầu tư tin dùng.

Sứ mệnh CĐT Sunshine City

Mang trong mình sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, Sunshine Group luôn cam kết cho từng dịch vụ mình mang lại:

 • Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.
 • Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.
 • Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.
 • Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.
 • Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.
 • Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.
 • Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia.

Chủ đầu tư Sunshine City quận 7 luôn coi trọng và phát huy tối đa từng yếu tố:

✔️ Yếu tố Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn: Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực.

✔️ Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Sunshine Group Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.

✔️ Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

linh-vuc-sunshine-group
Các ngành nghề và dịch vụ của chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine City đang cung ứng

THỰC LỰC VÀ UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE CITY ĐƯỢC THỂ HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Với sự thay da đổi thịt liên tục và tốc độ phát triển thần tốc, Sunshine Group đã ngày càng khẳng định “chắc nịch” vị thế của mình trên thị trường bất động sản trong nước. Là tập đoàn đa ngành nghề với “tuổi đời” còn khá trẻ, nhưng lại mang trong mình sức mạnh của 1 “ông lớn” đúng nghĩa.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE CITY ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

Các dự án triển khai tiêu biểu tại Hà Nội gồm:

+ Sunshine Garden

+ Sunshine Riverside

+ Sunshine Center

+ Sunshine City Hà Nội

+ Sunshine Golden River

+ Sunshine Empire Hà Nội

+ Sunshine Crystal River

+ Sunshine Mystery Villas

+ Sunshine Wonder Villas

+ Sunshine Golfland Villas

+ Sunshine Golfview Sky Villas

+ Sunshine Lakeview Sky Villas

+ Sunshine Diamond in Golf Sky Villas

Các dự án triển khai tại TP HCM 

Không chỉ gây tiếng vang ở thị trường bất động sản miền Bắc, cuối năm 2018, Sunshine Group quyết định Nam tiến với dự án hoành tráng Sunshine City Sài Gòn có vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng chính thức “chào sân” thị trường TP HCM.

+ Sunshine City Sài Gòn quận 7

+ Sunshine Diamond River quận 7

+ Sunshine Venice Thủ Thiêm

+ Sunshine Horizon quận 4

+ Sunshine Continental quận 10

cac-du-an-chu-dau-tu-sunshine-city-sai-gon
Các dự án tiêu biểu tạo nên tên tuổi chủ đầu tư Sunshine Group

Hơn nữa, Lấn sân sang phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Sunshine chính thức góp mặt với 3 dự án nghỉ dưỡng mang tên Sunshine Marina Ha Long Bay tại Quảng Ninh, Sunshine Diamond Bay và Sunshine Marina Nha Trang tại tỉnh Khánh Hòa, sau khi mua lại khu nghỉ dưỡng 300 ha và tổng vốn đầu tư từng được Hoàn Cầu công bố tới 4 tỷ USD.

DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU MÀ CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE CITY ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

+ Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017

+ Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017

+ Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á

+ Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á

+ Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018 – Sunshine City Hà Nội

+ Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam – Sunshine Marina Nha Trang

+ Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất cho dự án Sunshine City Sài Gòn

+ Giải thưởng dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam – Sunshine Diamond River

+ Giải thưởng nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019 cho thương hiệu Sunshine Home

+ Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019

du-an-verosa-park-khang-dien
Giải thưởng tiêu biểu chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn
giai-thuong-tieu-bieu-chu-dau-tu-sunshine-group
Giải thưởng tiêu biểu chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÁC DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO CỦA CHỦ ĐẦU SUNSHINE CITY 

Các dự án đã bàn giao của tập đoàn này tại Hà Nội như: Sunshine Riverside, Sunshine Palace, Sunshine Garden…  không chỉ đẹp trên bản vẽ thiết kế 3D ban đầu, thực tế bàn giao của các dự án do Sunshine Group phát triển không khác, thậm chí là đẹp hơn phối cảnh.

Hình ảnh thực tế các dự án đã bàn giao của CĐT Sunshine Group:

nhung-du-an-ban-giao-thuc-te-nhu-phoi-canh-cua-sunshine-group-4
Khu tổ hợp Sunshine Riverside gồm 3 tòa tháp chung cư tọa lạc Tây Hồ, Hà Nội.
sunshine-garden-chu-dau-tu-sunshine-group
Hình ảnh thực tế dự án Sunshine Garden

ẤN TƯỢNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE CITY VỚI KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

– Tập đoàn tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã nhanh chóng chứng minh được năng lực tài chính, năng lực triển khai dự án BĐS phân khúc hạng sang. Sở hữu hàng loạt các khu đất vàng ở lõi trung tâm Hà Nội, TPHCM, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang.

– Các sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ trong thiết kế, tạo điểm nhấn ngay từ khi vừa khám phá. Các dự án đều được CĐT chịu chi với bề mặt ốp full kính Low – E. Điều này đã tạo nên điểm nhấn, sự sang trọng trong thiết kế, vừa đảm bảo sức khỏe của cư dân tương lai.

– Sunshine Group mang đến trải nghiệm sống không khác gì như đang ở resort nghỉ dưỡng. Như Sunshine City nổi bật với hồ bơi thác nước trải dài qua 4 tòa tháp, phần lớn tiện ích tầng trệt được thiết kế các khu vực phục vụ cư dân. Với Sunshine Diamond River càng nâng cấp hơn với thiết kế, trải nghiệm sống, kiến tạo không khác 1 resort 5 sao đúng nghĩa ven sông Sài Gòn. 

– Trở thành cư dân Sunshine, chỉ cần tập trung vào công việc, tận hưởng giây phút thư giãn, những việc còn lại đã có hệ sinh thái hỗ trợ. 

 • Quản lý và vận hành bởi Sunshine Service, hàng loạt các dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Mua sắm tại Sunshine Mart, chỉ với một cú chạm.
 • Di chuyển bằng dịch vụ xe sang Sunshine Cap. 
 • Con trẻ có thể học tập tại Sunshine School tiêu chuẩn quốc tế.
 • Sống như nghỉ dưỡng tại các tiện ích resort.

– Sự tiện nghi, hiện đại nhờ ứng dụng công nghệ 4.0. Chỉ cần 1 cú chạm, hầu hết mọi vấn đề của cư dân sẽ được giải quyết. 

KẾT LUẬN

Với tất cả những phân tích trên cho thấy chủ đầu tư dự án Sunshine City có thực lực và uy tín cao trên thị trường. Tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng khả năng cao trong việc thâu tóm nhiều quỹ đất vàng tại khu vực Tp.HCM. Sự xuất hiện của tập đoàn Sunshine Group sẽ làm dao động thị trường BĐS Nam Sài Gòn. Sunshine City Sài Gòn quận 7 hứa hẹn sẽ là dự án đình đám nhất tại khu vực HCM. Đây sẽ là dự án đáng để khách hàng quan tâm & lựa chọn đầu tư.

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo
0932897799